Tips mặc áo phông nam đẹp và áo sơ mi nam đẹp cho người có đôi tay gầy

Đôi tay rắn chắc và to luôn là niềm tự hào của các quý ông, nhưng không phải anh chàng nào cũng có một cơ thể cường tráng và đôi tay to khỏe. Sở hữu một đôi tay nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi mặc áo phông nam đẹp hoặc áo sơ mi nam đẹp.

Nhưng bất cứ nhược điểm nào cũng có cách giải quyết của nó. Polido sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo hay giúp các chàng trai tự tin thể hiện phong cách thời trang mà không sợ người khác nhìn thấy khuyết điểm đôi tay nhỏ của mình.

1. Áo phông nam

Nếu không muốn đôi tay khẳng khiu của mình bị lộ rõ, các bạn nên chú ý chi tiết tay áo, mặc một chiếc áo có phần tay quá to và dài không những làm lộ rõ khuyết điểm đôi tay nhỏ mà còn khiến bạn như đang bơi trong trang phục. Mấu chốt để khắc phục nhược điểm là tỉ lệ: ống tay áo càng nhỏ và ôm vào bắp tay, sẽ khiến đôi tay bạn càng trông to hơn.

Đừng nên bơi trong chiếc áo phông thùng thình mà hãy chọn một chiếc áo phông nam đẹp ôm trọn cơ thể mình để che đi khuyết điểm đôi tay nhỏ.

Hãy luôn nhớ đến quy tắc “2 ngón tay” để tìm cho mình một chiếc áo phông nam có form phù hợp, đặt 2 ngón vào giữa phần bắp tay và tay áo để kiểm tra, nếu khoảng trống có thể đặt hơn 2 ngón có nghĩa là phần ống tay áo quá rộng.

Lưu ý đến tag áo, các chuyên gia khuyên rằng nên lựa chọn những chiếc áo phông nam có tỉ lệ pha giữa chất liệu co giãn với cotton nhỏ nhất, nó sẽ giúp chiếc áo phông nam đẹp ôm sát vào bắp tay bạn. Để biết được điều đó, bạn phải đọc thông tin ghi trên tag áo.

Bạn cũng nên lưu ý phần tag của chiếc áo để kiểm tra chất liệu phù hợp với cơ thể, vóc dáng của bản thân.

Chọn size nhỏ hơn cơ thể: đây là một tip khá hay nhưng thường bị các chàng trai bỏ qua, lý do đơn giản bởi lòng tự tôn của đấy mày râu, hiếm có anh chàng nào chịu thừa nhận điểm yếu vóc dáng của mình để chọn size áo nhỏ. Vậy nên các bạn hãy dẹp cái tôi mình qua một bên mà chọn một chiếc áo phù hợp với size trung hoặc nhỏ. Mặc một chiếc áo ôm sát vào người vẫn dễ chịu hơn là nhét mình vào một đống thùng thình ra phố.

2. Áo sơ mi

Chọn đúng form áo, nếu bạn muốn đôi tay trông có vẻ to, nên lưu ý đến những kiểu slim fit, modern fit hoặc fitted cuts… Những mẫu này có vóc dáng hiện đại và ôm sát cơ thể hơn các kiểu áo sơ mi nam cổ điển rộng thùng thình.

Luôn chú ý đến form áo bạn đang mặc, nếu như bạn có thể dùng bàn tay để nắm trọn phần vải dư trên tay chiếc áo sơ mi nam đẹp của mình thì cũng có nghĩa rằng bạn đang mặc nhầm áo của ba bạn đấy, nên ngay lập lức thanh lý đống áo thùng thình ấy và đầu tư vào những sản phẩm vừa size cho mình.

Hãy chọn một chiếc áo sơ mi nam đẹp kiểu slim fit để tôn lên vóc dáng săn chắc, mạnh mẽ của người đàn ông. Để lộ một tí da thịt, đây là một mẹo khá hay để đánh lừa thị giác người nhìn, xăn cánh tay áo quá khủy tay một tí để cho cổ tay ôm sát vào bắp tay sẽ khiến chúng trông có vẻ to hơn.

Việc bạn mặc một chiếc áo sơ mi thùng thình không những làm bạn trông lùn và ốm đi còn khiến người nhìn cảm thấy khó chịu, bởi áo sơ mi nam đẹp là một sản phẩm của sự thanh lịch và gọn gàn, hãy sử dụng đúng với ý nghĩa của nó.

Trả lời